Cách làm Súp Khoai Tây Bánh Mì thơm ngon dễ làm tại nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp khoai tây bánh mì

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nếu muốn một món ăn ngon nhưng lại đơn giản vào ngày đầu tuần bận rộn, đừng quên cho món súp khoai tây bánh mì vào thực đơn của nhà bạn nhé. Vị béo của súp khoai tây kết hợp với bánh mì thì không gì chối lại được. Cùng trổ tài nào!


Nguyên liệu làm súp khoai tây bánh mì

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 500 Gr
    • Bánh mì sandwich 5 Miếng
    • Hành tây 1 Củ
    • Hành boa rô 50 Gr
    • Nước dùng gà 1 Lít
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • 20 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm súp khoai tây bánh mì

Thực hiện 30m

Thực hiện

Khoai tây, hành tây gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành khúc vừa ăn. Hành boa rô cắt nhỏ.
Bánh mì sandwich cắt miếng vuông, cho vào chảo cùng với bơ, chiên vàng giòn.
Phi thơm hành hoa boa rô với 2 muỗng canh dầu ăn, cho hành tây, khoai tây vào xào.
Tiếp theo cho 1 lít nước dùng gà, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, nấu khoảng 10 phút.
Đổ khoai tây đã nấu chín vào máy xay, xay nhuyễn. Cho ra chén và ăn cùng bánh mì sandwich chiên giòn nhé!

Hình thực hành món Súp khoai tây bánh mì

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!