Cách Làm Súp Khoai Tây Lạnh Béo Ngậy Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp khoai tây lạnh

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Ta dễ dàng thực hiện được món này mà không cần phải dùng đến máy xay sinh tố. Món súp khoai tây lạnh sẽ khiến bé nhà bạn thích thú khi ăn đấy!


Nguyên liệu làm súp khoai tây lạnh

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 3 Củ
    • Nước dùng 2 Muỗng canh
    • Nước 600 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Sữa tươi 400 ml
Thêm 1 ít: Ngò tây cắt nhỏ.

Dụng cụ thực hiện làm súp khoai tây lạnh

Màng bọc thực phẩm

Cách làm súp khoai tây lạnh

Thực hiện 30m

Thực hiện

Gọt vỏ khoai tây và cắt thành kích thước phù hợp để ăn một cách nhanh chóng.
Đun sôi 600ml nước và thêm 2 muỗng canh nước dùng. Thêm khoai tây và đun sôi cho đến khi mềm.
Khi khoai tây đã làm mềm, ta sử dụng một cái chày bằng gỗ để làm nhuyễn khoai tây. Thêm muối và tiêu.

Nếu bé nhà bạn không ăn được tiêu thì có thể bỏ qua không nêm tiêu nhé!

Khi khoai tây đã nguội ở bước 3, ta thêm sữa và trộn đều. Đậy súp lại và đưa vào tủ lạnh. Món ăn hoàn thành. Bé thích thú lắm đấy!

Hình thực hành món Súp khoai tây lạnh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công