Cách Làm Súp Khoai Tây Thịt Gà Cực Bổ Dưỡng Cho Bé
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp khoai tây thịt gà

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Tối mùa đông, có súp ăn thì ngon đừng hỏi. Bạn cảm thấy chán món gà luộc thường ngày thì hãy dùng thịt gà nấu món súp khoai tây này xem thế nào nhé! Lâu lâu đổi vị cho gia đình mình cũng hay đấy chứ.


Nguyên liệu làm súp khoai tây thịt gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Con
    • Khoai tây 2 Củ
    • Bắp non 2 Trái
    • Hành tây 1 Củ
    • Tỏi băm 1 Củ
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • 5 Gr
Thêm 1 ít: Viên nấu súp.

Cách làm súp khoai tây thịt gà

Thực hiện 50m

Thực hiện

Bóc vỏ hành tây, rửa sạch cắt miếng nhỏ. Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ.
Bắp non, dùng dao sắc cắt lấy phần hạt như hình bên nhé. Về phần thịt gà, sau khi cắt thành từng miếng, cho vào nồi nước luộc chín.
Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào. Khi bơ chuẩn bị sôi, đổ hành vào đảo đều, sau đó cho tỏi băm vào xào cùng.
Sau khi luộc gà xong, vớt gà ra đổ cả chảo hành tây và khoai tây vào, thêm nước, viên nấu súp, đậy vung lại, đun sôi. Sau khi nồi súp sôi, vặn nhỏ lửa để khoai tây chín từ từ.
Sau 30 phút khoai tây đã nhừ, dùng muỗng dằm nát khoai tây ngay trong nồi súp, cho bắp hạt vào đun cùng.
Thịt gà nguội xé sợi nhỏ, đổ toàn bộ thịt gà vào nồi súp, đun nhỏ lửa khoảng 15 phút là có thể bắc ra.
Đã là súp thì phải ăn nóng mới ngon. Múc ra chén nhớ rắc thêm tiêu cho thơm.

Hình thực hành món Súp khoai tây thịt gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công