Cách làm Súp Lơ Xanh Xào Thịt Bò bổ dưỡng cho cả nhà
Mục đích Ăn trưa

Súp lơ xanh xào thịt bò

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình
Súp lơ xanh xào thịt bò là món ăn ngon ngọt, đậm đà cực kì quen thuộc với nhiều gia đình. Súp lơ xanh có nhiều lợi ích cho sức khoẻ như tăng cường trí nhớ, chống ung thư,...

Nguyên liệu làm súp lơ xanh xào thịt bò

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Nước tương 4 Muỗng canh
    • Súp lơ 1 Cây
    • Tỏi 3 Tép
    • Gừng 1 Miếng
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm súp lơ xanh xào thịt bò

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, cắt thật mỏng rồi cho vào tô. Cho 4 muỗng canh nước tương, ướp thịt bò trong 15 phút.
Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Gừng cạo vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ.
Súp lơ xanh rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Nấu sôi nồi nước, cho súp lơ xanh vào chần sơ rồi vớt ra, để ráo.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn. Cho tỏi và gừng băm vào phi thơm rồi cho thịt bò vào, đảo đều.
Thịt bò gần chín thì cho súp lơ xanh vào, trộn đều. Nêm 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu. Xào đến khi thịt bò và súp lơ chín hẳn thì tắt bếp.
Trút súp lơ xanh xào thịt bò ra đĩa, ăn với cơm.

Hình thực hành món Súp lơ xanh xào thịt bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công