Cách Làm Súp Măng Tây Cần Tây Mịn Màng, Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp măng tây cần tây

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Ăn súp trước bữa chính sẽ giúp cho dạ dày của bạn tiêu hóa hiệu quả hơn. Và nếu bạn đang có ý định giảm cân thì măng tây là món ăn không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày của bạn.


Nguyên liệu làm súp măng tây cần tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cần tây 100 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Măng tây 500 Gr
    • 2 Muỗng canh
    • Nước dùng gà 350 ml
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sữa tươi 300 ml
    • Ngò rí 5 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Kem sữa tươi.

Dụng cụ thực hiện làm súp măng tây cần tây

Máy xay sinh tố

Cách làm súp măng tây cần tây

chuẩn bị 15m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Măng tây rửa sạch, cắt khúc.
Cần tây rửa sạch, cắt lát mỏng. Hành tây bóc vỏ, băm nhỏ.

Thực hiện

Đun nóng 2 muỗng canh bơ rồi cho cần tây, tỏi và hành tây vào xào khoảng 2 phút.
Cho tiếp măng tây, ngò rí băm vào chảo, nêm 1 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê tiêu vừa ăn.
Đổ 350ml nước dùng gà vào nồi ninh cùng hỗn hợp măng tây khoảng 20-25 phút với lửa nhỏ.
Múc măng vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn với 300ml sữa.
Đổ măng tươi đã xay nhuyễn ra chén, trang trí với một muỗng kem tươi, ăn nóng.

Hình thực hành món Súp măng tây cần tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công