Cách làm Súp mì gà

Súp mì gà

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Buổi sáng bận rộn và không có nhiều thời gian nấu nướng thì món Súp mì gà này chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn đó nha. Hơn nữa, sự thanh ngọt của các loại rau củ và gia vị được nấu cùng với thịt gà mang đến cho nhà bạn một món mì gà rất ngon miệng và hấp dẫn với cách làm rất nhanh và đơn giản.


Nguyên liệu làm súp mì gà

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • 1 Muỗng canh
    • Cà rốt 1 Củ (Lớn)
    • Cần tây 1 Nhánh
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Tỏi 2 Tép
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước dùng gà 1 <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Lít
    • Ức gà 1 Cái
    • Mì Ý 230 Gr

Cách làm súp mì gà

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt hoa cho đẹp. Cần tây rửa sạch, thái khúc nhỏ. Hành tây thái hạt lựu. Bắc một cái nồi lên bếp, cho bơ và dầu olive vào đun chảy, kế tiếp bạn cho rau củ vào xào sơ.
Ức gà bạn rửa sạch, thái nhỏ, ướp với muối và tiêu trước cho thấm. Mì Ý bẻ khúc ngắn. Cho nước dùng gà vào nồi rau củ, đun sôi, sau đó cho thịt gà và mì Ý vào, đậy nắp đun khoảng 15 phút cho đến khi mì nở mềm là được.
Vậy là hoàn thành món ăn sáng nhanh gọn, đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình rồi. Bạn có thể nêm thêm muối và điều chỉnh theo khẩu vị gia đình nhé.

Hình thực hành món Súp mì gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công