Cách nấu Súp Miso hấp dẫn, ngon chuẩn vị Nhật Bản
Mục đích Ăn trưa

Súp miso

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Những ngày tiết trời lành lạnh, được thưởng thức một bát súp miso nóng hổi thì không còn gì bằng. Súp miso nguyên liệu đơn giản, dễ nấu và cũng dễ ăn nhờ vị ngọt dịu, thanh khiết.

Nguyên liệu làm súp miso

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 120 Gr
    • Hành lá 2 Cây
    • Bột Miso đậu tương 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Rong biển, cá bào Nhật Bản.

Cách làm súp miso

Thực hiện 20m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu cho món ăn. Đậu hũ non cắt miếng vuông nhỏ, hành lá cắt khúc ngắn.
Đun 500ml nước. Lấy 2 muỗng canh bột tương miso, cho ít nước nóng trong nồi vào, khuấy đều để tương tan hết. Cho tương vào nồi nước.

Nếu muốn nước dùng có vị ngọt thì đun với rong biển và cá ngừ bào cho ngọt nước, sau đó vớt bỏ xác. Hoặc cũng có thể dùng nước dùng gà hay nước dùng rau củ.

Cho đậu hũ non vào, vặn nhỏ lửa, đun khoảng 1-2 phút. Sau đó cho hành lá vào, tắt bếp.
Múc súp miso ra tô/chén, ăn ngay khi còn nóng mới ngon.

Hình thực hành món Súp miso

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công