Cách Làm Súp Miso Chay Thanh Đạm, Chuẩn Vị Nhật
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp miso chay

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Súp miso chay là món ăn truyền thống cảu người Nhất. Đây là món canh thanh đạm đơn giản, ăn vào mát người rất thích hợp cho những bữa cơm ngày hè.


Nguyên liệu làm súp miso chay

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rong biển khô 100 Gr
    • Đậu hũ non 1 Miếng
    • Hành boa rô 1 Nhánh
    • Hạt nêm chay <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tương Miso <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh

Cách làm súp miso chay

Thực hiện 20m

Thực hiện

Rong biển ngâm nước cho nở. Đậu hũ và hành boa rô cắt nhỏ vừa ăn.
Đun sôi 800ml nước với 1/2 muỗng canh tương miso. Cho rong biển vào, thêm đậu hũ và hành boa rô vào. Nêm 1/2 muỗng cà phê hạt nêm chay, khuấy đều tắt bếp.
Cho canh ra tô và dùng nóng. Súp miso chay là món ăn truyền thống cảu người Nhất. Đây là món canh thanh đạm đơn giản, ăn vào mát người rất thích hợp cho những bữa cơm ngày hè.

Hình thực hành món Súp miso chay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công