Cách Nấu Súp Miso Măng Rong Biển Thơm Ngon Ở Nhà
Mục đích Ăn gia đình Cách thức thực hiện Nấu

Súp miso măng rong biển

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Súp miso có rất nhiều loại, nhiều cách nấu khác nhau. Hôm nay mình hãy thử ngay cách nấu súp miso măng rong biển thanh mát với măng giòn ngon cùng rong biển mát lành rất thích hợp dùng vào những ngày hè nắng nóng. Chị em nào chưa biết nên ăn súp nào tốt cho sức khỏe thì thử ngay món này nha.


Nguyên liệu làm súp miso măng rong biển

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước 350 ml
    • Bột Miso đậu tương 2 Muỗng canh
    • Măng tươi 50 Gr
    • Hành boa rô 2 Cây
    • Rong biển 10 Gr

Cách làm súp miso măng rong biển

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cắt nhỏ hành boa rô. Rửa sạch măng, vắt ráo nước, xắt miếng vừa ăn. Cho rong biển vào nước ngâm nở rồi vớt ra vắt ráo nước. Chế 350ml nước vào nồi, cho hành boa rô và rong biển vào nấu.
Sau đó, cho 2 muỗng canh tương miso vào khuấy tan đều. Cuối cùng thả rong biển và hành lá vào là hoàn thành rồi đó. Món súp miso măng rong biển cực kì dễ nấu và nhanh chóng cho bạn thưởng thức trong những ngày hè.

Hình thực hành món Súp miso măng rong biển

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công