Cách Làm Súp Miso Nhanh Tốc Hành, Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Súp miso nhanh tốc hành

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

1 chén súp miso nóng Nhật Bản thanh đạm, đơn giản có thể giúp cả nhà đổi mới khẩu vị, thanh lọc cơ thể sau những bữa tiệc đình đám ăn nhiều thức ăn khó tiêu và các món chiên dầu mỡ.


Nguyên liệu làm súp miso nhanh tốc hành

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 400 Gr
    • Nước tương 15 ml
    • Tương đậu nành 15 ml (Nhật)
Thêm 1 ít: 1 gói tonshiru, 1 gói gia vị súp Miso tổng hợp Naganegi shiruno

Cách làm súp miso nhanh tốc hành

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cắt đậu thành những miếng nhỏ vừa ăn. Tiếp đến là cắt nhỏ lá rong biển ra.
Đun sôi 500ml lít nước rồi lần lượt cho 15ml nước tương, 15ml tương đậu nành, 1 gói tonshiru và 1 gói gia vị súp Miso tổng hợp Naganegi shiruno vào, khuấy đều cho tan gia vị. Nhẹ nhàng thả đậu hũ non vào nồi. Cuối cùng là cho nốt rong biển vào rồi tắt bếp.
Múc canh ra tô, thêm chút hành lá cho màu sắc thêm sinh động là có thể dùng nóng. Nếu để nguội rong biển có thể bị tanh.

Hình thực hành món Súp miso nhanh tốc hành

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công