Cách Làm Súp Nấm Cho Bữa Sáng Đơn Giản Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Súp nấm cho bữa sáng

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Súp nấm cho bữa sáng không chỉ nóng hổi thơm ngon mà còn cung cấp nhiều dinh dưỡng, đặc biệt có tác dụng tăng đề kháng của cơ thể trong mùa cúm.


Nguyên liệu làm súp nấm cho bữa sáng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm hương 6 Cái (Tươi)
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Nước 500 ml
    • 150 Gr
    • Bột mì 30 Gr
    • Sữa tươi không đường 600 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Húng quế 1 Cây

Dụng cụ thực hiện làm súp nấm cho bữa sáng

Máy xay sinh tố

Cách làm súp nấm cho bữa sáng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Nấm hương tươi làm sạch, rửa sạch, thái mỏng rồi cho vào xào qua với một chút 20g bơ trong khoảng 5 phút. Sau đó, cho 500ml nước và gia vị đã chuẩn bị vào vào. Đun tiếp khoảng 20 phút nữa.
Làm tan chảy 120g bơ trong một cái nồi khác. Rồi cho 30g bột mì vào đảo đều đến khi thành hỗn hợp sền sệt thì đổ nốt 600ml sữa tươi không đường vào và đun sôi. Cho sữa đã đun vào nấm.
Xào cho hành tây thơm với 10g bơ. Sau đó xay kĩ hành tây với một chút sữa và nấm ở trên rồi đổ vào nồi súp và đun sôi trở lại là xong.
Múc súp ra tô và dùng nóng. Súp nấm cho bữa sáng không chỉ nóng hổi thơm ngon mà còn cung cấp nhiều dinh dưỡng, đặc biệt có tác dụng tăng đề kháng của cơ thể trong mùa cúm.

Hình thực hành món Súp nấm cho bữa sáng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công