Cách Làm Súp Nha Đam Hải Sản Đơn Giản, Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp nha đam hải sản

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món súp nha đam hải sản là một món ăn vô cùng giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe đảm bảo cân bằng dinh dưỡng, giải nhiệt, phù hợp cho mọi lứa tuổi.


Nguyên liệu làm súp nha đam hải sản

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nha đam 100 Gr
    • Tôm tươi 100 Gr
    • Mực 100 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Nước dùng gà 500 ml
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Bột năng 1 Muỗng canh
    • Ngò rí 3 Nhánh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm súp nha đam hải sản

Thực hiện 15m

Thực hiện

Nha đam gọt bỏ vỏ xanh, cắt nhỏ, ngâm muối rồi xả thật sạch với nước lạnh. Tôm và mực rửa sạch, luộc chín, bóc vỏ tôm rồi cắt nhỏ hạt lựu. Trứng đánh tan đều.
Hòa 2 muỗng canh bột năng với 50ml nước lọc. Đun sôi 500ml nước dùng gà rồi cho nha đam, tôm và mực vào. Khi nồi sôi khoảng 3 phút thì cho nước bột năng vào, khuấy đều. Nêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng canh đường và 1/3 muỗng cà phê tiêu, khuấy đều tắt bếp.
Múc súp ra tô, thêm ngò rí, rắc thêm tiêu nếu thích rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Súp nha đam hải sản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công