Cách Làm Súp Nui Gà Xé Thanh Mát, Cực Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp nui gà xé

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vị ngọt của các loại rau củ và gà xé được nấu cùng với nui mang đến cho bé yêu nhà bạn một món súp rất ngon miệng và hấp dẫn với cách làm rất nhanh và đơ giản.


Nguyên liệu làm súp nui gà xé

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nui 100 Gr
    • Thịt gà 100 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Đậu Hà Lan 50 Gr
    • Bắp hột 50 Gr
    • Nước dùng gà 2 Lít
    • Hành tây 1 Củ
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm súp nui gà xé

chuẩn bị 20m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Cà rốt và hành tây gọt vỏ rửa sạch rồi cắt hạt lựu to.
Đậu Hà Lan và bắp hột cho ra chén.
Thịt gà rửa sạch. Sau đó cho gà vào nồi nước lạnh, luộc chín và xé sợi nhỏ.

Thực hiện

Cho khoảng 2 lít nước lạnh vào nồi đun sôi cùng với một muỗng cà phê muối rồi cho nui vào luộc sơ (không luộc chín hẳn), sau đó cho nui ra rổ cho ráo nước.
Bắc nồi nấu súp lên bếp để lửa vừa, cho vào nồi khoảng một muỗng canh dầu ô liu, tiếp theo cho hành tây và cà rốt vào xào, nêm vào chút muối cho đậm đà.
Xào đến khi hành và cà rốt hơi mềm thì cho 2 lít nước luộc gà cùng thịt gà xé vào nấu sôi, nêm vào nồi 1 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê hạt nêm. Sau cùng cho toàn bộ nui, bắp hột và đậu Hà Lan vào nấu cùng khoảng 5 phút là được.
Súp chín, múc ra chén, có thể dùng nóng hay nguội đều ngon.

Hình thực hành món Súp nui gà xé

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công