Cách Nấu Súp Nui Thịt Gà Đơn Giản Đổi Vị Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp nui thịt gà

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h 05 m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Súp nui thịt gà với nước súp ngọt thịt, béo thơm hương thịt gà cùng với nui vừa chín tới mềm mềm. Đây thích hợp là món ăn để thay đổi khẩu vị cho cả nhà.


Nguyên liệu làm súp nui thịt gà

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 450 Gr (Ức)
    • Nui 250 Gr (Pasta)
    • Cần tây 1 Cây
    • Cà rốt 1 Củ
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
Thêm 1 ít: 2 muỗng canh bột súp gà.

Cách làm súp nui thịt gà

Thực hiện 1 h 5m

Thực hiện

Thịt gà lóc bỏ da và xương, xắt hạt lựu. Cần Mỹ, cà rốt xắt hạt lựu. Nui luộc trong nước sôi 15 phút, trút nui ra rổ
Bắt nồi lên bếp, để lửa lớn. Nồi nóng, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn, kế đến cho thịt gà vào trộn đều.
Cho vào nồi thịt gà cần tây, cà rốt, 2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh bột súp gà, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, xào khoảng 5 phút cho thịt gà thật săn lại.
Chế vào nồi thịt gà 3 chén nước. Khi nước trong nồi sôi đều, hớt bọt, hạ lửa nhỏ, đậy nắp, nấu khoảng 20 phút cho thịt gà thật mềm.
Sau khi thịt gà mềm, cho thêm vào nồi súp 3chén nước, khi nước súp sôi đều trở lại, cho nui vào, trộn đều. Nấu thêm khoảng 10 phút cho đến khi nui vừa mềm. Tắt lửa.
Món súp nui thịt gà ăn nóng rất ngon. Đây là món ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng cho cả nhà đấy!

Hình thực hành món Súp nui thịt gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công