Cách Làm Súp Rau Chân Vịt Bổ Dưỡng, Rất Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp rau chân vịt

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thực tế rau chân vịt có rất nhiều chất dinh dưỡng, ăn hàng ngày sẽ giúp chúng ta khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Món này có thể ăn kèm bánh mỳ cũng ổn nhé!


Nguyên liệu làm súp rau chân vịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu Hà Lan 3 Chén
    • Cải bó xôi 500 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Nước dùng gà 4 Chén
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 2 Muỗng cà phê
    • Bột năng 2 Muỗng cà phê
    • Dưa leo 1 Trái
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Cách làm súp rau chân vịt

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đậu Hà Lan và rau chân vịt, đem rửa sạch và để ráo nước.
Tiếp theo, rửa sạch hành tây, bóc vỏ rồi cắt miếng nhỏ hạt lựu. Dưa leo rửa sạch, cắt hạt lựu.
Cho rau chân vịt và đậu Hà Lan vào nồi, đổ hết nước dùng gà vào. Rồi cho thêm muối, đường, nước mắm, hạt nêm.
Bắc nồi lên bếp và đun sôi, đảo qua một lượt rồi đậy vung lại hầm thật nhừ. Khi súp gần chín, bỏ hành tây và tỏi băm, bột năng vào khuấy đều để súp sóng sánh.

Lưu ý: Vì đậu sẽ không nhừ hoàn toàn nhưng nếu thích độ mịn màng của súp thì có thể dùng máy xay cầm tay để nghiền mịn hết những hạt đậu còn chưa nhừ nhé.

Súp chín múc ra chén ăn kèm bánh mì cũng ngon lắm nhé!

Hình thực hành món Súp rau chân vịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công