Cách nấu Súp Rau Củ Thịt Gà ngọt mát, bổ sung dinh dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp rau củ thịt gà

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Dễ

Món súp rau củ thịt gà có nước dùng vừa ngọt từ gà và ngọt từ rau củ, rất thích hợp cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Công thức chế biến quen thuộc sẽ làm cho bữa sáng nhà bạn thêm phần hấp dẫn.


Nguyên liệu làm súp rau củ thịt gà

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà rốt 4 Củ
    • Bí đỏ 500 Gr
    • Bí ngòi 1 Trái
    • Khoai tây 5 Củ
    • Đùi gà 6 Cái (Phi lê)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Cần tây 1
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Viên súp thịt gà 3 Viên

Cách làm súp rau củ thịt gà

Thực hiện 50m

Thực hiện

Cho thịt đùi gà phi lê rửa sạch vào nồi đổ nước ngập mặt thịt, thêm cần tây cắt khúc dài vào nấu sôi khoảng 40 phút.
Cà rốt, khoai tây, bí đỏ, bí ngòi rửa sạch và gọt vỏ. Cắt hạt lựu tất cả rau củ cho vào chén/tô.
Sau khi gà luộc chín thì vớt ra, để nguội và xé xợi. Vẫn để nồi trên bếp cho cà rốt và khoa tây vào trước nấu sôi khoảng 5 phút.
Sau đó cho tiếp bí ngòi và bí đỏ vào chung nồi với cà rốt khoai tây. Nêm thêm 3 viên súp thịt gà, 1/2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu.
Nấu sôi, nêm nếm lại lần nữa để vừa khẩu vị. Sau đó múc súp ra chén và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Súp rau củ thịt gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công