Cách Làm Súp Rong Biển Thanh Đạm Cho Buổi Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp rong biển

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 08 người
  • Độ khó Dễ

Những lúc cảm thấy mệ mỏi, hãy làm và thưởng thức ngay món Súp rong biển (Wakame) là món súp thơm ngon, đặc sắc và bổ dưỡng với hương vị thanh tao của rau củ giúp bạn lấy lại thể trạng và sức khỏe để bắt dầu làm việc.


Nguyên liệu làm súp rong biển

cho 8{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rong biển 150 Gr (Wakame)
    • Hành tây 1 Củ
    • Cà rốt 300 Gr
    • Hành boa rô 1 Cây
    • Gừng 1 Củ
    • Thanh quế 10 Gr
    • Hoa hồi 3 Cái
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê

Cách làm súp rong biển

Thực hiện 45m

Thực hiện

Rong biển ngâm nước khoảng 15 phút vớt ra xả qua nước và để ráo.
Cà rốt và boa rô cắt khúc. Hành tây bó vỏ, cắt đôi. Gừng và tiêu đập dập.
Cho các nguyên liệu và rong biển vào nồi cùng với khoảng 3 lít nước, nấu trong 30 phút thì nêm 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê đường và 2 muỗng cà phê hạt nêm, khuấy đều cho tan gia vị rồi tắt bếp là có thể thưởng thức.

Có thể dùng với tôm hoặc các hải sản tùy ý.

Hình thực hành món Súp rong biển

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công