Cách Nấu Súp Sườn Kiểu Trung Quốc Đậm Đà Ngon Cơm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp sườn kiểu Trung Quốc

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Súp sườn kiểu Trung Quốc thơm phức nóng hổi. Món súp sườn này có thể làm nước dùng mì, bún... đều rất ngon. Cuối tuần làm món này cả nhà ăn sáng nhé!


Nguyên liệu làm súp sườn kiểu trung quốc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 450 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Gừng 6 Lát
    • Nước tương 1 Chén
    • Rượu trắng 3 Muỗng canh
    • Đường trắng 3 Muỗng canh
    • Hoa hồi 3 Cái
    • Hành lá 1 Cây

Cách làm súp sườn kiểu trung quốc

Thực hiện 2 h 0m

Thực hiện

Đun sôi một nồi nước. Thêm sườn vào nồi nước rồi đun sôi trở lại. Chần sườn trong một vài phút, sau đó tắt bếp. Vớt sườn heo ra rồi rửa sạch.
Đun nóng 2 muỗng canh dầu trong chảo rồi xào hành cắt khúc và gừng cho đến khi thơm.
Thêm sườn và xào trong vài phút rồi chiên vàng hai mặt thịt. Thêm 1 chén nước tương, 3 muỗng canh rượu tráng, 3 muỗng canh đường, 3 cái hoa hồi, và 500ml nước vào. Đun sôi rồi giảm lửa để nước hơi sôi.
Đậy chảo lại vào đun sôi liu riu trong 2 giờ hoặc cho đến khi thịt mềm, tách ra khỏi sườn.
Món này chị em có thể làm nước dùng để ăn mì, bún đều được.

Hình thực hành món Súp sườn kiểu Trung Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công