Cách Nấu Súp Thập Cẩm Cho Bé Ăn Dặm Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp thập cẩm cho bé

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Nhà mình có một bạn cháu 16 tháng – bạn í đã mọc răng cửa và rất thích ăn súp. Với chủ đề “Thương dành cho bé” - mình thực hiện món súp thập cẩm với các loại củ, nấm, xúc xích, bột báng, để bạn í có thể ăn no căng bụng.


Nguyên liệu làm súp thập cẩm cho bé

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà rốt 1 Củ
    • Khoai tây 1 Củ
    • Xúc xích heo 3 Cây
    • Bột báng 50 Gr
    • Nấm mèo 5 Tai
    • Bột bắp 20 Gr
    • Lá dứa 1
    • Xốt nêm thịt gà Knorr 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Xốt đậm đặc Knorr, muối, ngò rí.

Cách làm súp thập cẩm cho bé

chuẩn bị 15m Thực hiện 25m

Thực hiện

Gọt vỏ cà rốt, khoai tây rồi cắt hạt lựu. Nấm mèo ngâm nở, xúc xích cắt nhỏ. Bột báng ngâm với nước cho nở.
Cho 1 lít nước vào xoong, cho cà rốt + khoai tây + 1 muỗng cà phê muối vào đun cho mềm. Bỏ thêm 1 nhánh lá dứa cho thơm.
Khi súp sôi và cà rốt khoai tây đã mềm thì cho lần lượt nấm mèo, xúc xích, bột báng vào.
Đun một lát để bột bánh nở nổi lên trên thì nêm 2 muỗng canh xốt đậm đậm đặc Knorr. Điều chỉnh vị cho vừa ăn. Hoà bột bắp với nước và rưới vào cho súp đặc lại.
Súp đặc lại thì múc ra tô, trang trí dễ thương và đút cho bé ăn.

Cách dùng

Dành cho trẻ 16 tháng tuổi

Hình thực hành món Súp thập cẩm cho bé

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công