Cách Làm Súp Thịt Bò Rau Củ Sữa Tươi Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp thịt bò rau củ sữa tươi

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món súp thịt bò rau củ sữa tươi với nguyên liệu đa dạng, hấp dẫn, thích hợp ăn kèm với bánh mì như là thịt bò sốt vang vậy.


Nguyên liệu làm súp thịt bò rau củ sữa tươi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 150 Gr
    • Bắp nếp 80 Gr
    • Khoai tây 100 Gr
    • Cà rốt 50 Gr
    • Sữa tươi không đường 120 ml
    • Kem sữa tươi 30 Gr
    • Hạt nêm <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm súp thịt bò rau củ sữa tươi

Thực hiện 45m

Chuẩn bị

Khoai tây rửa sạch, luộc sơ, lột vỏ, cắt miếng vừa ăn. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt hạt lựu vừa ăn.
Bắp rửa sạch, lấy hạt. Thịt bò rửa sạch, để ráo nước rồi cắt mỏng, băm nhuyễn.

Thực hiện

Ướp thịt với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê dầu hào trong khoảng 10 phút để thịt ngấm gia vị.
Đun sôi 3 chén nước lọc rồi cho khoai tây vào nấu với lửa nhỏ.
Khoai tây đã nấu nhừ thì tắt bếp. Cho cả khoai và nước luộc khoai vào máy xay, xay mịn rồi cho vào nồi.
Đặt nồi hỗn hợp khoai lên bếp, cho cà rốt và bắp vào, đun lửa vừa.
Khi cà rốt và bắp mềm thì cho thịt bò vào, khuấy đều tay để thịt không vón cục. Nêm vào 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/4 muỗng cà phê đường.
Sau cùng, cho thêm 120ml sữa tươi và 30ml kem sữa tươi, khuấy đều và tắt bếp.
Múc súp ra tô và thưởng thức nóng.

Hình thực hành món Súp thịt bò rau củ sữa tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công