Cách Làm Súp Thịt Vịt Cay Thơm Ngon, Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Súp thịt vịt cay

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thưởng thức món súp thịt vịt cay cay, nóng nóng trong ngày lạnh thực sự là một ý tưởng không tồi. Hãy lưu lại công thức này nhé!


Nguyên liệu làm súp thịt vịt cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt vịt 500 Gr (Ức vịt)
    • Lá chanh 3
    • Sả 3 Cây
    • Hành tím 3 Củ
    • Ớt 4 Trái (Khô)
    • Ớt 3 Trái
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Củ riềng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Ngò tây 5 Gr
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây

Cách làm súp thịt vịt cay

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chuẩn bị các nguyên liệu. Rửa sạch các nguyên liệu. Vịt rửa với nước pha muối, sau đó xả qua nước lạnh cho sạch. Cắt miếng vừa ăn.
Cho vào nồi 2 tô nước lạnh cùng với riềng, gừng, sả, lá chanh, hành tím, ớt tươi, ớt khô rồi bắc lên bếp nấu sôi 5 phút.
Sau đó, cho thịt vịt vào nấu nhỏ lửa cho thịt chín mềm. Cuối cùng cho 2 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm và 1 muỗng cà phê đường, nêm nếm lại vừa ăn là tắt bếp.
Cho súp vịt cay ra tô, rắc hành lá và ngò tây cắt nhỏ lên là thưởng thức. Món này dùng nóng rất ngon và thích hợp với thời tiết lạnh.

Hình thực hành món Súp thịt vịt cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công