Cách làm súp tôm sốt cà chua
Mục đích Ăn sáng

Súp tôm sốt cà chua

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Chắc hẳn các chàng trai sẽ cảm thấy hạnh phúc và may mắn vì được người yêu chuẩn bị bữa sáng với món súp tôm sốt cà chua. Vị béo của tôm kết hợp với cà chua sẽ khiến cho món ăn trở nên hấp dẫn. Hãy tạo một không gian lãng mạng, còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức cùng nhau món ăn này nhỉ!

Nguyên liệu làm súp tôm sốt cà chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 200 Gr
    • Cà chua 3 Trái
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm súp tôm sốt cà chua

Khuôn bánh

Cách làm súp tôm sốt cà chua

chuẩn bị 10m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, đuôi và rạch bỏ chỉ đen trên lưng, băm nhuyễn.
Cà chua rửa sạch với nước, để ráo. Sau đó, băm nhuyễn cà chua.

Thực hiện

Dùng khuôn bánh tạo thành hình trái tim cho tôm, nén thật chặt để thịt tôm được chắc.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho tôm hình trái tim vào, chiên vàng 2 mặt. Sau đó, gắp ra và để ráo dầu.
Tiếp tục dùng chảo đó, cho cà chua, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 chén nước sôi vào, đảo đều.
Cho tôm đã chiên vào sốt cà chua nấu khoảng 5 phút, tắt bếp. Chúc các bạn thành công với món ăn này nhé!

Hình thực hành món Súp tôm sốt cà chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công