Cách Làm Súp Trứng Hải Sản Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Súp trứng hải sản

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Buổi tối mùa đông trời lành lạnh được thưởng thức một chén súp trứng hải sản nóng hổi thật là tuyệt biết bao. Cả nhà vừa được quây quần bên nhau, lại được thưởng thức một món ăn hấp dẫn nè.


Nguyên liệu làm súp trứng hải sản

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 1 Miếng
    • Nấm hương 100 Gr
    • Nấm kim châm 100 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Tôm tươi 150 Gr
    • Mực 150 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Bột bắp 15 Gr
    • Ngò rí 50 Gr

Cách làm súp trứng hải sản

Thực hiện 35m

Thực hiện

Nấm hương, nấm kim châm ngâm vào nước cho nở, rửa sạch. Đậu hũ non cắt thành sợi dài. Tôm rửa sạch bóc vỏ, dùng dao cắt dọc làm đôi, mực làm sạch, cắt miếng mỏng dài 3cm. Cho tất cả nguyên liệu vào chung 1 cái tô lớn.
Đun sôi 600ml nước, sau đó, cho tôm, mực, đậu hũ non, nấm kim châm, nấm hương vào. Nêm đường trắng, muối, nấu sôi nhỏ lửa khoảng 10 phút. Ngò rí rửa sạch.
Hòa tan bột bắp với 1/2 chén nước, khuấy đều. Đổ hỗn hợp bột bắp, hạt nêm vào nồi, khuấy đều.
Trứng gà đập ra chén, đánh đều. Cuối cùng chỉ việc cho trứng gà vào, vừa cho vừa khuấy để trứng gà tơi ra.
Cho món súp ra chén, trang trí thêm ngò rí và thưởng thức nóng. Món ăn này sẽ là sự khởi đầu cho một tuần mới đấy!

Hình thực hành món Súp trứng hải sản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công