Cách Làm Sushi Bơ Thanh Đạm, Không Tốn Thời Gian
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Sushi bơ

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một chút biến tấu là bạn đã có những miếng cơm cuộn rong biển mới lạ nhưng vẫn hấp dẫn vô cùng. Bạn có thể thưởng thức sushi với nước tương, nhưng nếu là một người thích vị cay và muốn ăn sushi đúng điệu thì hãy thử wasabi nhé.


Nguyên liệu làm sushi bơ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 300 Gr
    • Dầu mè 2 Muỗng cà phê
    • Muối 2 Gr
    • Trái bơ 1 Trái
    • Thịt xông khói 2 Lát
    • Rong biển khô 7 Miếng
    • Mè trắng
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Dưa leo 1 Trái
    • Giấm 50 ml
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm sushi bơ

Mành tre

Cách làm sushi bơ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu, thịt xông khói chiên sơ, tráo bơ rửa sạch cắt miếng vừa phải, dưa leo cắt miếng dài. Trộn cơm đã nấu chín với gia vị, vừng rồi để sang một bên. Đặt 1 lá rong biển lên mảnh cuốn sushi, trải đều cơm vào rong biển.
Đặt các nguyên liệu khác vào theo thứ tự thịt xông khói, mayonnaise, bơ và dưa chuột đã thái lát. Nhẹ nhàng cuộn tấm rong biển cùng các nguyên liệu bên trong lại. Bạn nên dùng mảnh cuốn cuộn lại để thanh sushi chặt hơn nhé.
Phết dầu mè lên các thanh sushi rồi cắt thành những miếng nhỏ. Vậy là bạn đã có những miếng sushi bơ vừa lạ vừa ngon. Bạn có thể thưởng thức sushi với nước tương, nhưng nếu là một người thích vị cay và muốn ăn sushi đúng điệu thì hãy thử wasabi nhé.

Hình thực hành món Sushi bơ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công