Cách Làm Sushi Bơ Cá Ngừ Thơm Ngon Hấp Dẫn Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Sushi bơ cá ngừ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Với món sushi bơ cá ngừ này, bạn sẽ tận hưởng được hương vị ngọt ngào và mềm dẻo của hạt gạo. Món này quả thật rất ngon và tốt cho các bạn đang sợ béo.


Nguyên liệu làm sushi bơ cá ngừ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rong biển 4
    • Cơm 2 Chén
    • Cá ngừ 1 Hộp
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • 1 Trái
    • Dưa leo 1 Trái
    • Hành lá 8 Nhánh

Cách làm sushi bơ cá ngừ

Thực hiện 25m

Thực hiện

Hành lá rửa sạch, nhặt lấy phần xanh. Dưa leo, bơ thái nhỏ. Cá ngừ trộn với sốt mayonnaise. Khi cuộn, bạn trải lá rong biển ra, trải một ít cơm và tán thật đều lên rong biển, kết tiếp, bạn tán một lượng vừa đủ cá ngừ, lót thêm bơ, dưa leo và hành lá, cuốn chặt tay là hoàn thành
Một chút biến tấu là bạn đã có những miếng sushi mới lạ nhưng vẫn hấp dẫn vô cùng. Bạn có thể thưởng thức sushi với nước tương, nhưng nếu là một người thích vị cay và muốn ăn sushi đúng điệu thì hãy thử wasabi nhé.

Hình thực hành món Sushi bơ cá ngừ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công