Cách Làm Sushi Cá Hồi Trứng Tôm Đổi Vị Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Sushi cá hồi trứng tôm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Sự kết hợp giữa vị tươi ngon của cá hồi, trứng tôm, vị béo ngậy của trái bơ luôn làm mọi người trong gia đình thích thú. Bạn có thể chấm cùng mù tạt hay sốt mayonnaise đều được.


Nguyên liệu làm sushi cá hồi trứng tôm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 1 Chén
    • Rong biển khô 4 Miếng
    • Cá hồi 200 Gr
    • Trứng tôm 100 Gr
    • Trái bơ 1 Trái
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm sushi cá hồi trứng tôm

Mành tre

Cách làm sushi cá hồi trứng tôm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cá hồi róc lấy thịt, cắt thành từng miếng mỏng. Trái bơ cắt thành thanh dài, bóc vỏ.
Cơm trộn đều với 1 muỗng canh giấm, 1/2 muỗng cà phê muối trong tô.
Trải 1 lớp nylon lên mành tre, thêm 1 lớp rong biển khô vào. Cho lần lượt cơm, trứng tôm, trái bơ, cá hồi vào, cuộn tròn chặt tay lại.
Món ăn đã hoàn thành. Khi ăn chỉ việc cắt thành từng khoanh khoảng 1-2cm, thưởng thức!
Món này chấm cùng mù tạt hoặc sốt mayonaise, nước tương tùy thích.

Hình thực hành món Sushi cá hồi trứng tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công