Cách Làm Sushi Dưa Leo Ngon Miệng Thanh Mát Mùa Hè
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Sushi dưa leo

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món sushi dưa leo rất đơn giản, dễ làm và không mất nhiều thời gian, thích hợp để mang theo cho những chuyến picnic, dã ngoại ngoài trời. Chỉ với 30 phút thực hiện món ăn.


Nguyên liệu làm sushi dưa leo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 1 Trái
    • Cơm 1 Chén
    • Giấm 10 ml
    • Đường trắng 3 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Rong biển khô 3 Miếng

Dụng cụ thực hiện làm sushi dưa leo

Mành tre

Cách làm sushi dưa leo

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trộn đều cơm với 10ml giấm, 3gr đường trắng, 1/2 muỗng cà phê muối trong tô. Dưa leo rửa sạch, cắt miếng dài.
Trải mành tre ra, đặt rong biển khô lên trên. Múc cơm vào, dùng tay dàn đều cho cơm thật mỏng.
Cho dưa leo vào, dùng tay cuộn tròn lại, ấn đều để cơm sushi chặt hơn.
Giờ chỉ việc cắt thành từng khoanh tròn, cho ra đĩa và thưởng thức! Sẽ ngon hơn khi chấm cùng mù tạt đấy.

Hình thực hành món Sushi dưa leo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công