Cách Làm Sushi Hoa Anh Hấp Dẫn Ngon Miệng Cả Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Sushi hoa anh đào

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Sushi hoa anh đào cực độc đáo, đẹp mắt và không kém phần thơm ngon, dành tặng các bạn nữ, nhân ngày 8-3 nhé! Cùng bắt tay làm nào!


Nguyên liệu làm sushi hoa anh đào

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 2 Chén
    • Dưa leo 1 Trái
    • Rong biển khô 1 Miếng
    • Củ cải muối 20 Gr (Muối vàng)
    • Xúc xích 1 Cây
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Giấm 1 Muỗng canh (Giấm trộn sushi)
    • Sốt Mayonnaise 1 Muỗng canh
Thêm 1 ít: 2 cà phê muỗng bột hoa anh đào.

Cách làm sushi hoa anh đào

Thực hiện

Cho cơm vào 1 tô lớn, trộn đều với 1 thìa dầu dấm sushi. Chia đôi phần cơm, 1 phần đem trộn với 2 cà phê muỗng bột hoa anh đào. Lót 1 miếng màng tre bên dưới, trải đều phần cơm đã trộn bột anh đào lên miếng rong biển. Dưa leo, củ cải, cà rốt cắt sợi que nhỏ vừa ăn.
Trải 1 lớp màng bọc thực phẩm lên mặt cơm màu hồng sau đó lật ngược lại và trải đều phần cơm trắng còn lại lên miếng rong biển. Xếp đều phần nhân vào giữa theo chiều dọc, dùng tay cuộn chặt, đều miếng mành tre bên ngoài. Tháo lớp mành tre ra, nắn cho phần cơm có hình dạng như hình số 3 bên dưới.
Dùng dao nhỏ, sắc, cắt miếng sushi vừa ăn, xếp đều ra đĩa theo hình cách hoa anh đào đẹp mắt. Món này ăn kèm với tương ớt, sốt mayonaise rất ngon.

Hình thực hành món Sushi hoa anh đào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công