Cách Làm Sushi Kem Trái Cây Ngon Miệng Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Sushi kem trái cây

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mùa hè là thời gian thiên đường của các loại trái cây, có một cách mới rất thú vị để bạn thưởng thức bữa sáng hương vị “thiên đường” ấy, đó là món Bánh mì cuộn kem trái cây.


Nguyên liệu làm sushi kem trái cây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 6 Lát
    • Dâu tây 2 Trái
    • Kem sữa tươi 100 ml
    • Đường trắng 50 Gr
    • Kiwi 1 Trái

Cách làm sushi kem trái cây

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Bánh mì cắt bỏ phần diềm cứng xung quanh. Dùng thanh cán bột cán cho bánh mỏng xẹp.
Kiwi gọt vỏ cắt miếng hình múi cau, bỏ lõi. Dâu tây rửa sạch, để ráo. Kem tươi cho ra chén, thêm đường, dùng máy đánh tốc độ trung bình đánh cho kem bông mượt thì dừng lại.
Đặt 2 miếng bánh mì đã cán mỏng lên nylon sạch, miếng sau hơi chờm lên miếng trước khoảng 1/3, làm như vậy để nối dài phần vỏ bánh, khi cuộn sẽ dễ dàng hơn. Dùng muỗng phết một lớp kem mỏng lên bánh.
Xếp những trái dâu tây, thành một hàng lên trên lớp kem, có thể cắt bớt phần cuống và đuôi nhọn để các trái dâu kết dính tốt hơn và cuộn bánh mì cũng tròn đều.
Sau khi xếp trái cây thì giữ miếng bánh, nhấc cả lớp nylon lên cuộn tròn lại như cuốn sushi. Lớp kem mỏng ở mép bánh sẽ giữ cho cuộn không bị bung ra.
Làm tương tự với kiwi. Khi ăn cắt thành nhiều khoanh, mỗi khoanh bánh vừa một miếng cắn là được. Đặt các miếng bánh đã cắt cạnh nhau, lấy que tre dài xuyên qua tạo thành 1 xiên bánh, rất đẹp mắt.

Hình thực hành món Sushi kem trái cây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công