Cách làm tắc chưng mật ong
Nguyên liệu Quả Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Cách làm tắc chưng mật ong

Đối với trẻ nhỏ hay phụ nữ có thai, những món ăn - bài thuốc dân gian như món quất chưng mật ong này sẽ rất hữu hiệu mỗi khi cảm cúm hay ho khan!
  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện h 10 m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu làm tắc chưng mật ong

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái tắc 500 Gr
    • Đường phèn 150 Gr
    • Gừng 7 Lát (Nhỏ)
    • Mật ong 80 ml

Cách thực hiện tắc chưng mật ong

Thực hiện 1 h 10m

Thực hiện

Tắc ngâm nước muối loãng khoảng 45 phút.
Tắc chưng mật ong
Đem tắc rửa sạch, cắt đôi, bỏ hạt rồi cho vào tô cùng với 80ml mật ong, 150g đường phèn và gừng lát.
Tắc chưng mật ong
Cho tô tắc vào nồi chưng cách thủy khoảng 60 phút là được.
Tắc chưng mật ong
Bày trí đẹp mắt rồi thưởng thức nóng.
Tắc chưng mật ong
0 thành viên đã nấu nón này Những chia sẻ của bạn sẽ là cảm hứng vào bếp thực hiện món này
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!

Đánh giá công thức này