Cách làm tắc chưng mật ong
Nguyên liệu Quả Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Cách làm tắc chưng mật ong

Đối với trẻ nhỏ hay phụ nữ có thai, những món ăn - bài thuốc dân gian như món quất chưng mật ong này sẽ rất hữu hiệu mỗi khi cảm cúm hay ho khan!
  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện h 10 m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ
Your recipe has been saved!
Your recipe has already added!

Nguyên liệu làm tắc chưng mật ong

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái tắc 500 Gr
    • Đường phèn 150 Gr
    • Gừng 7 Lát (Nhỏ)
    • Mật ong 80 ml

Cách thực hiện tắc chưng mật ong

Thực hiện 1 h 10m

Thực hiện

Tắc ngâm nước muối loãng khoảng 45 phút.
Tắc chưng mật ong
Đem tắc rửa sạch, cắt đôi, bỏ hạt rồi cho vào tô cùng với 80ml mật ong, 150g đường phèn và gừng lát.
Tắc chưng mật ong
Cho tô tắc vào nồi chưng cách thủy khoảng 60 phút là được.
Tắc chưng mật ong
Bày trí đẹp mắt rồi thưởng thức nóng.
Tắc chưng mật ong

Đánh giá công thức này

1 Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!
Đánh giá ngay
Đánh giá công thức
10.0 16/08/2016 12:52 2017-08-23 09:07
Đánh giá công thức
Tắc chưng mật ong
16/08/2016 12:52 {{review.CreatedOnString}}

Shopping list

{{item.data.RecipeName}}
{{item.data.Details.length}} nguyên liệu