Cách làm Taco thịt bò kiểu Mexico
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xào

Taco thịt bò kiểu Mexico

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm Taco thịt bò kiểu Mexico chắc chắn gia đình và bạn bè sẽ mê mẩn món Taco thịt bò theo phong cách Mexico này cho mà xem.


Nguyên liệu làm taco thịt bò kiểu mexico

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 450 Gr
    • Trái bơ 1 Trái
    • Chanh 1 Trái
    • Ngò rí <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Bột thì là <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Ớt <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Thịt xông khói <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
Thêm 1 ít: 10 miếng vỏ bánh Taco

Cách làm taco thịt bò kiểu mexico

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho thịt xông khói vào một chảo ở ngọn lửa vừa. Chiên thịt xông khói từ 2-5 phút, tùy theo độ giòn mà bạn thích, sau đó thêm thịt bò, nấu cho đến chín.
Trong khi chờ thịt xông khói được, chuẩn bị nước xốt kem bơ bằng cách cho bơ, nước chanh, thì là, muối, hạt tiêu và ngò rí vào máy xay, xay nhuyễn. Sau khi thịt xông khói chín, để ráo mỡ rồi chuẩn bị làm taco mini.
Cho hỗn hợp thịt xông khói, thịt bò lên những vỏ taco rồi cho lên trên hành tây xắt nhỏ, ớt, nước sốt kem bơ và một lá rau ngò tây trang trí.

Hình thực hành món Taco thịt bò kiểu Mexico

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!