Cách Làm Tai Heo Trộn Nước Tương Khai Vị Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Tai heo trộn nước tương

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Tai heo trộn nước tương sẽ là món nhậu hoàn hảo cho ông xã vào dịp cuối tuần đấy! Tai heo giòn ngon sật sật, ngấm gia vị đậm đà, không bị ngán vì dầu mỡ nên ăn mãi mà không thấy ngán.


Nguyên liệu làm tai heo trộn nước tương

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tai heo 3 Cái
    • Gừng 3 Lát
    • Hành lá 2 Cây
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt chưng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Giấm đen 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Dầu mè 5 Gr
    • Ngò rí 5 Gr

Cách làm tai heo trộn nước tương

Thực hiện 25m

Thực hiện

Tai heo cạo bỏ hết lớp lông còn sót lại sau đó rửa sạch với chút muối và giấm. Luộc tai heo cùng với gừng, hành lá, hạt tiêu trong khoảng 20 phút. Để lửa to trong quá trình luộc.
Sau khi tai đã chín, vớt ra và để nguội. Thái thành những dải nhỏ theo chiều xương sụn.
Trộn tất cả nguyên liệu để làm nước sốt vào 1 bát để riêng. Đổ nước sốt lên phía trên phần tai heo, đợi cho ngấm rồi trang trí với rau mùi, rắc thêm chút mè rang cho thơm.
Tai heo giòn ngon sật sật, ngấm gia vị đậm đà, không bị ngán vì dầu mỡ nên ăn mãi mà không thấy ngán.

Hình thực hành món Tai heo trộn nước tương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công