Cách làm Takoyaki ngọt nhân đậu đỏ
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Takoyaki ngọt nhân đậu đỏ

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nhâm nhi một cái bánh Takoyaki ngọt cùng một ly trà nóng vào buổi chiều tà thì thật tuyệt vời! Bỏ túi ngay công thức này để trổ tài ngay nhé mọi người, đơn giản lắm nha.


Nguyên liệu làm takoyaki ngọt nhân đậu đỏ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nhân đậu đỏ 100 Gr
    • Bột nếp 150 Gr (bột shiratamako)
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Mè trắng 100 Gr

Cách làm takoyaki ngọt nhân đậu đỏ

Thực hiện 45m

Thực hiện

Mứt đậu đỏ viên thành những viên nhỏ rồi cho vào khay để làm nhân bánh.
Dùng 150 gr bột Shiratomako (bột gạo nếp Nhật), thêm 1 muỗng canh đường và 140 ml nước lọc rồi nhào đều cho tới khi bột mịn và có độ đàn hồi tốt là được.
Lấy một ít bột rồi ép tròn, cho nhân đậu đỏ vào giữa và vo lại thành hình tròn. Sau đó lăn qua mè rang, xếp vào khay đã quét một lớp mỏng dầu để chiên và không quên lật bánh cho chín đều.
Bánh chín thì cho ra đĩa và thưởng thức. Bánh Takoyaki ngọt nhân đậu đỏ ăn nóng thì sẽ ngon hơn, bánh dẻo hơn nhiều nhé. Chúc bạn thành công.

Hình thực hành món Takoyaki ngọt nhân đậu đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công