Cách Làm Táo Áp Chảo Kem Trà Xanh Mới Lạ, Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Táo áp chảo kem trà xanh

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món tráng miệng có vị chua ngọt của táo tươi, sốt mật ong đậm đà và thơm lừng mùi kem trà xanh giúp bạn xua tan cái nóng mùa hè. Nào cùng Cooky tìm hiểu món kem này nhé!


Nguyên liệu làm táo áp chảo kem trà xanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái tắc 50 Gr
    • Bơ lạt 10 Gr
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Táo 2 Trái
    • Mật ong 3 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Kem trà xanh.

Cách làm táo áp chảo kem trà xanh

Thực hiện 30m

Thực hiện

Táo rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt thành từng miếng mỏng dọc theo trái táo.
Làm nước sốt: Tắc vắt lấy nước cho vào chảo cùng 1/2 muỗng cà phê bột quế, 3 muỗng canh mật ong, 2 muỗng canh đường trắng, khuấy đều khoảng 3 phút.
Trong 1 chảo khác, cho bơ lạt vào làm tan chảy. Sau đó, cho táo vào, chiên áp chảo vàng 2 mặt.
Cuối cùng, cho táo ra đĩa, chan hỗn hợp sốt mật ong lên và ăn kèm với kem trà xanh nè! Vị ngọt, mát lạnh, chua chua hòa quyện vào nhau rất tuyệt.

Hình thực hành món Táo áp chảo kem trà xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công