Cách làm táo chiên giòn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Táo chiên giòn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Táo chiên hấp dẫn ở vị chua giòn rất cân bằng với lớp vỏ bên ngoài được chiên ngập dầu, thơm ngon khiến cho táo chiên không hề ngấy dù bạn ăn nhiều.

Nguyên liệu làm táo chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 4 Trái
    • Bột mì 60 Gr
    • Bột gạo 60 Gr
    • Đường trắng 15 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm táo chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên, cho bột mì, bột gạo, đường trắng, muối, bột nở, bột quế và 1/2 chén nước vào tô, khuấy đều.
Táo gọt vỏ, bỏ lõi, cắt khúc. Sau đó, nhúng táo vào hỗn hợp ở bước 1 như hình bên.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho táo vào, chiên ngập mặt dầu ăn. Vớt táo ra đĩa có lót sẵn một lớp khăn giấy để thấm dầu.
Vị giòn, mềm và ngọt của táo sẽ khiến mọi người thích đấy! Thưởng thức táo chiên trong lúc xem phim, nghe nhạc cũng là một ý tưởng hay đó nhỉ?

Hình thực hành món Táo chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công