Cách làm Táo phơi khô
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Táo phơi khô

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Táo phơi khô an toàn và sạch sẽ, thơm ngon chẳng kém gì ngoài hàng. Hương vị táo sấy giống y như Vinamit luôn. Thay vì ăn vặt bằng các món đầy dầu mỡ, hãy chuyển sang trái cây sấy lành mạnh như thế này bạn nhé!


Nguyên liệu làm táo phơi khô

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 5 Trái
    • Chanh 1 Quả

Cách làm táo phơi khô

Thực hiện 35m

Thực hiện

Táo gọt sạch vỏ, bỏ lõi rồi thái thành những miếng mỏng và phải ngâm ngay vào nước chanh pha loãng. Vớt táo ra rồi dùng giấy thấm thật khô nước, càng khô càng tốt.
Tận dụng ánh nắng của mặt trời, treo táo lên như thế này hoặc rải ra mâm cũng được. Phơi khoảng 2-3 ngày, cứ đến tối là phải mang vào nhà. Thỉnh thoảng thì nhớ lật táo.
Khi táo khô thì bạn cho vào khay nướng, trải ra, sấy ở 175 độ F trong 15 phút cho táo khô và giòn hoàn toàn. Làm như vậy để tránh tình trạng ẩm mốc cho táo.
Miếng táo ngon chẳng kém ai đúng không? Bạn có thể để dành cho gia đình thưởng thức hoặc đóng gói để tặng người thân và bạn bè nè, đây sẽ là một món quà quý giá tuyệt vời đấy.

Hình thực hành món Táo phơi khô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công