Cách Làm Tàu Hũ Ky Cuộn Rau Chiên Giòn Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tàu hũ ky cuộn rau chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Tàu hũ ky cuộn rau chiên giòn có vỏ ngoài giòn rụm, bùi bùi, ngậy ngậy kết hợp với lớp “nhân” rau thơm thơm bên trong đem đến hương vị khá lạ miệng.


Nguyên liệu làm tàu hũ ky cuộn rau chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tàu hũ ky 2 Lát
    • Ngò rí 100 Gr
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột thì là <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 400 ml

Dụng cụ thực hiện làm tàu hũ ky cuộn rau chiên giòn

Giấy nến

Cách làm tàu hũ ky cuộn rau chiên giòn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Tàu hũ ky ngâm vào nước khoảng 5 phút cho mềm, vớt ra để ráo nước rồi cắt thành từng dải rộng khoảng 10 cm.
Ngò rí rửa sạch, để ráo nước.
Trải tấm tàu hũ ky ra, cho vừa ngò rí vào và cuộn lại rồi dùng tăm tre xiên qua giữa cuốn để giữ cố định. Làm lần lượt cho đến hết nguyên liệu.
Đun nóng già 400ml dầu ăn, thả nhẹ nhàng các cuộn rau vào chiên vàng giòn thì vớt ra, để ráo dầu.
Bày trí các cuộn đã chiên ra đĩa. Trộn đều 1/4 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê bột thì là và 1/4 muỗng cà phê bột ớt rồi rắc đều lên các cuộn tàu hũ ky là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Tàu hũ ky cuộn rau chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công