Cách Làm Tàu Hũ Ky Cuộn Thịt Ngon Không Thể Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Tàu hũ ky cuộn thịt

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Tàu hũ ky luôn là một trong những nguyên liệu mình yêu thích nhất của các món ăn bởi độ dai của nó khiến mình có cảm giác rất thú vị khi dùng. Với món tàu hũ ky cuộn thịt và đậu bắp thế này, bạn có thêm cả sự giòn từ đậu bắp, mềm ngon từ thịt khiến món ăn trở nên ngon miệng hơn rất nhiều!


Nguyên liệu làm tàu hũ ky cuộn thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tàu hũ ky 1 Miếng
    • Thịt heo bằm 100 Gr
    • Trứng vịt muối 1 Quả
    • Đậu bắp 8 Trái
    • Gừng băm 3 Gr
    • Hành tím băm 3 Gr
    • Muối 2 Gr

Dụng cụ thực hiện làm tàu hũ ky cuộn thịt

Xửng hấp

Cách làm tàu hũ ky cuộn thịt

Thực hiện 20m

Thực hiện

Nghiền nhỏ lòng trắng trứng muối rồi cho vào bát chung với thịt xay, gừng hành băm nhỏ (không cần cho muối vì lòng trắng trứng muối đã đủ độ mặn), trộn đều.
Luộc chín đậu bắp rồi cắt bỏ phần đầu. Trải tàu hũ ky lên thớt, cho hỗn hợp thịt lên và dàn đều.
Đặt dọc đậu bắp đã luộc lên gần 2 mép của tàu hũ ky, rồi lần lượt cuộn 2 đầu lại. Chuẩn bị nồi hấp, và cho tàu hũ ky vào hấp khoảng 20 phút.
Sau đó để nguội và cắt nhỏ ra dùng.

Hình thực hành món Tàu hũ ky cuộn thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công