Cách Làm Tàu Hũ Ky Cuộn Thịt Chiên Giòn, Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tàu hũ ky cuộn thịt chiên giòn

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Tàu hũ ky cuộn thịt chiên giòn là món ăn mới khá lạ miệng, phần váng đậu vốn dĩ rất giòn nên khi cuộn với thịt đem chiên bạn sẽ thấy phần nhân ngọt béo phần vỏ thì giòn tan vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn thích ăn giòn thì phần nhân nên cho ít lại nhé. Bạn có thể chuẩn bị một chén tương sa tế cay dùng kèm sẽ rất ngon.


Nguyên liệu làm tàu hũ ky cuộn thịt chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tàu hũ ky 2 Lát
    • Thịt heo bằm 300 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Tỏi băm 3 Gr
    • Gừng băm 3 Gr
    • Hạt nêm 10 Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 15 ml
    • Muối 2 Gr
    • Đường trắng
    • Dầu ăn 250 ml

Cách làm tàu hũ ky cuộn thịt chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Ngâm váng đậu trong nước cho mềm. Đồng thời cho thịt xay, trứng, gừng tỏi băm và tất cả gia vị vào bát lớn, trộn đều theo một hướng.
Trải váng đậu lên mặt phẳng, cho nhân thịt lên trên, cuộn chặt tay, rồi dùng trứng hoặc nước bột ngô để kết dính.
Trước tiên bạn làm nóng chảo với ít dầu, rồi cho váng đậu vào chiên, lưu ý úp phần vừa kết dính xuống dưới, bước này giúp cho cuộn váng đậu kết dính không bị lỏng lẻo, sau đó bạn vớt ra xắt khúc.
Thêm dầu vào chảo đun sôi, cho váng đậu vào chiên, đến khi váng đậu chuyển màu vàng đều thì vớt ra, đặt lên giấy ăn để thấm ráo dầu.

Hình thực hành món Tàu hũ ky cuộn thịt chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công