Cách làm tàu hũ ky non cuộn tôm chiên
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tàu hũ ky non cuộn tôm chiên

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Tàu hũ ky non cuộn tôm chiên với vỏ tau hũ ky non ngoài chiên giòn rụm bao lấy phần nhân tôm ngọt bùi sẽ làm thức đơn gia đình bạn thêm thích thú.


Nguyên liệu làm tàu hũ ky non cuộn tôm chiên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 500 Gr
    • Tỏi 4 Tép
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tàu hũ ky 300 Gr (Non)

Dụng cụ thực hiện làm tàu hũ ky non cuộn tôm chiên

Máy xay sinh tố

Cách làm tàu hũ ky non cuộn tôm chiên

Thực hiện 20m

Thực hiện

Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu. Cho tôm, muối, đường, nước mắm, tỏi vào máy xay, xay nhuyễn
Dùng khăn ẩm lau qua tàu hũ ky non cho đến khi mềm và có thể gói được
Trải cả miếng tau hũ ky non ra mặt phẳng, cho nửa chỗ hỗn hợp tôm xay nhuyễn vào. Các bạn cũng có thể cắt miếng tau hũ ky non làm hai hoặc ba và cuộn thành miếng nhỏ hơn. Sau đó, cuộn tàu hũ ky non lại sao cho váng đậu bọc kín nhân tôm.
Làm nóng chảo và dầu ăn trên lửa to, khi dầu đã sôi thì thả cuộn tàu hũ ky non vào chiên chín, vàng là được.
Tàu hũ ky non cuộn tôm chiên với vỏ tau hũ ky non ngoài chiên giòn rụm bao lấy phần nhân tôm ngọt bùi sẽ làm thức đơn gia đình bạn thêm thích thú.

Hình thực hành món Tàu hũ ky non cuộn tôm chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công