Cách Làm Temaki Cá Hồi Chuẩn Vị Ngon Ngay Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Cuốn

Temaki cá hồi

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Temaki cá hồi là một món ăn được khá nhiều người yêu thích. Món ăn này dễ làm, không mất nhiều thời gian và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe. Cooky sẽ hướng dẫn bạn làm món ăn này nhé!


Nguyên liệu làm temaki cá hồi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rong biển khô 3 Miếng
    • Cơm 1 Chén
    • Mè trắng 1 Muỗng canh
    • Phi lê cá 150 Gr (Cá hồi)
    • Trái bơ 1 Trái

Cách làm temaki cá hồi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Phi lê cá hồi cắt thành hình chữ nhật. Sau đó, cắt thành hai phần theo đường chéo của hình chữ nhật, quay hai phần đầu to về một bên để vừa với hình nón của miếng temaki.
Mè trắng rang qua cho thơm. Trái bơ bóc vỏ, cắt thành miếng dài.
Trải rong biển khô ra lòng bàn tay, cho cơm vào, dàn đều.
Rắc mè trắng, phi lê cá hồi cho đầu to lên trên, bơ vào, quấn lại.
Cần thận uốn cong lòng bàn tay để rong biển gấp lại thành hình nón.
Lấy một hạt cơm quết vào một góc ngoài của rong biển khô để dính và giữ theo hình dạng mong muốn.
Cho món temaki cá hồi ra đĩa là có thể thưởng thức ngay! Vừa ngon vừa hấp dẫn chưa từng thấy.

Hình thực hành món Temaki cá hồi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công