Cách làm Temaki sushi cuộn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện

Temaki sushi cuộn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Sushi của Nhật luôn là món ăn nhận được sự yêu mến bởi hương vị tươi sống, ngọt ngon từ các loại thịt cùng trứng cá. Đặc biệt khi bạn thưởng thức temaki sushi cuộn, bạn sẽ cảm nhận được độ ngon hòa quyện cùng lá rong biển giòn rụm bên ngoài đấy. Chúng ta cùng thử ngay công thức làm temaki sushi này cho cả nhà cùng thưởng thức nào.


Nguyên liệu làm temaki sushi cuộn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Rong biển khô 1 Miếng
    • Cá hồi 100 Gr
    • Cá ngừ 100 Gr
    • Dưa leo 1 Trái
    • Tía tô 10 Gr
    • Trái bơ 1 Trái
    • Rau mầm 10 Gr
    • Mè rang 2 Muỗng cà phê

Cách làm temaki sushi cuộn

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cá ngừ và cá hồi cắt thành từng miếng hình chữa nhật dài vừa ăn. Dưa leo gọt vỏ cắt thanh dài. Bơ cũng cắt lát. Rau mầm rửa sạch, để ráo. Tấm rong biển cắt làm đôi.
Múc cơm cho vào một bên rong biển, sau đó cho lá tía tô, dưa leo vào, tiếp đến là cá ngừ, cá hồi. Rồi đến rau mầm và cuộn tấm rong biển lại theo hình cái loa. Dùng chút nước hoặc cơm để tạo độ kết dính cho lá rong biển. Làm tương tự đến khi hết nguyên liệu nha. Dọn temaki sushi ra dĩa, dùng kèm với mù tạt, gừng bào và nước tương nha.
Chỉ cần một vài phút đơn giản là chúng ta đã có ngay món temaki sushi đậm chất hương vị Nhật và ngon không kém gì trong nhà hàng rồi đó. Bạn hãy lưu công thức và làm cho mọi người ăn nhé.

Hình thực hành món Temaki sushi cuộn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công