Cách Làm Tempura Khoai Bí Chiên Giòn Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tempura khoai bí chiên giòn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Tempura khoai bí chiên giòn với màu sắc trông thât bắt mắt. Khoai bí chiên giòn vị bùi bùi, béo béo thật hấp dẫn. Một món ăn thích hợp nhâm nhi cho cả nhà đấy!


Nguyên liệu làm tempura khoai bí chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 1 Củ
    • Bí đỏ <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Bột mì 1 Chén
    • Dầu ăn 300 ml

Cách làm tempura khoai bí chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bí đỏ, khoai lang và cà rốt đem rửa thật sạch sau đó cắt con chì.
Đổ hỗn hợp rau củ vừa cắt ra khay lớn, trải mỏng rồi rắc 2 muỗng canh bột mì vào trộn đều.
Hòa bột mì còn lại với nước thành hỗn hợp lỏng sánh rồi nhúng rau củ vào hỗn hợp bột vừa trộn.
Đun nóng già 300ml dầu ăn rồi cho rau củ đã nhúng bột vào chiên chín vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức với tương ớt hay thức chấm tùy thích.

Hình thực hành món Tempura khoai bí chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công