Cách Làm Tempura Rau Củ Giòn Ngon, Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tempura rau củ

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Là một món chay, tempura rau củ vừa ngon vừa giòn, ăn rất lạ miệng mà cách làm lại vô cùng dễ dàng! Thêm vào thực đơn gia đình nhé. Chỉ với 20 phút thực hiện thôi nè.


Nguyên liệu làm tempura rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 100 Gr
    • Ớt chuông 120 Gr
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Củ
    • Đậu que 15 Gr
    • Bí ngồi 20 Gr
    • Nấm mỡ 20 Gr
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 300 ml
    • Men nở 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm tempura rau củ

Giấy nến

Cách làm tempura rau củ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Các loại rau củ và nấm rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn.
Cho vào tô 100g bột mì, 1 muỗng cà phê men nở, 1/3 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, trộn đều. Rót từ từ nước lọc vào và khuấy cho đến khi hỗn hợp sệt lại.
Nhúng rau củ đã cắt vào hỗn hợp bột.
Đun nóng già 300ml dầu ăn rồi cho rau củ vào chiên ngập dầu đến khi lớp bột bên ngoài có màu vàng đẹp mắt thì vớt ra, để ráo dầu.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức với tương ớt.

Hình thực hành món Tempura rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công