Cách Làm Tempura Rau Củ Giòn Rụm Cho Bữa Tiệc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Tempura rau củ giòn rụm

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Tempura rau củ giòn rụm là một món ăn dễ làm và rất được yêu thích. Thích hợp nhâm nhi và tận hưởng được độ giòn của rau củ được chiên vàng giòn lên thật hấp dẫn.


Nguyên liệu làm tempura rau củ giòn rụm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải xanh 300 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Bí ngòi 1 Trái
    • Nấm mỡ 100 Gr (Tươi)
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Bột mì 100 Gr
    • Bột nở 2 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 300 ml
    • Giấm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh (Nhạt)
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh

Cách làm tempura rau củ giòn rụm

Thực hiện 45m

Thực hiện

Rửa sạch các loại rau củ, loại nào cần gọt vỏ thì gọt, rồi đem cắt thành từng lát mỏng.
Pha 100g bột mì, 2g bột nở với 240ml nước và 1/4 muỗng cà phê muối. Sau đó nhúng các loại rau củ vào.
Đun nóng già 500ml dầu ăn rồi cho rau củ đã nhúng bột vào chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
Pha 1/2 muỗng canh giấm, 1/2 muỗng canh đường với 2 muỗng canh nước tương nhạt, khuấy đều làm nước chấm.
Bàu trí ra đĩa và thưởng thức lúc còn giòn nhé!

Hình thực hành món Tempura rau củ giòn rụm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công