Cách Làm Tép Khô Rang Giòn Ăn Kèm Cực Kỳ Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Rang

Tép khô rang giòn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Với phần nguyên liệu rẻ tiền, dễ mua và thời gian chế biến lại rất nhanh, bạn đã có ngay một món ăn dân dã, quen thuộc để chiêu đãi người thân, gia đình rồi! Hãy làm thử nhé.


Nguyên liệu làm tép khô rang giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tép khô 200 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hành lá 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm tép khô rang giòn

Thực hiện 20m

Thực hiện

Tép khô nhặt, rửa sạch, để ráo và vắt sạch nước. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho tép khô vào, xào đều tay khoảng 5 phút. Sau đó, nêm gia vị 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường trắng cho vừa ăn.
Tắt bếp, rắc hành lá vào, cho món ăn ra đĩa. Bữa cơm gia đình bạn sẽ thêm ấm cúng, đơn giản nếu như có món ăn này đấy!

Hình thực hành món Tép khô rang giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công