Cách Làm Tép Tươi Rang Khế Đổi Món Ngon Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Rang

Tép tươi rang khế

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Khi đã ngấy với những bữa cơm đầy ắp thịt, cá, bạn hãy thử đổi thực đơn cho gia đình bằng món tép tươi rang khế này xem nhé! Mâm mâm cùng với cơm thì ngon hết ý.


Nguyên liệu làm tép tươi rang khế

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tép tươi 300 Gr
    • Khế 2 Trái
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm tép tươi rang khế

Thực hiện 30m

Thực hiện

Tép tươi mua về rửa sạch, vớt ra rổ, để ráo nước. Khế cắt bỏ các mép cạnh trái khế rồi cắt mỏng khoảng 1-1.5cm.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong nồi, cho tép tươi vào, xào đều khoảng 3 phút.
Tiếp theo, cho khế vào, đảo đều. Nêm gia vị 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, xào thêm 2 phút.
Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức ngay với cơm. Thêm một món ăn vừa giản dị nhưng không kém phần hấp dẫn.

Hình thực hành món Tép tươi rang khế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công