Cách làm thạch 3 lớp
Nguyên liệu Bột rau câu Mục đích Ăn vặt

Cách làm thạch 3 lớp

Măm măm ngon tuyệt nhé cả nhà, thơm lừng mùi cà phê, ngậy béo của sữa... ngon quá. Cùng Cooky chia sẻ công thức thạch 3 lớp này nhé!
  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Your recipe has been saved!
Your recipe has already added!

Nguyên liệu làm thạch 3 lớp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột rau câu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói (Giòn)
    • Cà phê đen 100 Gr
    • Đường trắng 3 Muỗng canh
    • Bột cà phê 1 Muỗng cà phê (Cà phê hòa tan)
    • Sữa đặc 200 Gr
    • Kem sữa tươi 50 Gr

Cách thực hiện thạch 3 lớp

Thực hiện 2 h 0m

Thực hiện

Đun sôi hỗn hợp 100 ml nước, 2 muỗng đường, cà phê đen cho tan chảy hoàn toàn rồi cho 1/3 bột thạch vào khuấy nhanh tay.
Thạch 3 lớp
Chia đều hỗn hợp ra cốc để cho nguội, rồi cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút.
Thạch 3 lớp
Tiếp theo, cho 100 ml nước, 100g sữa đặc, 1 muỗng canh đường trắng, bột cà phê vào đun sôi và cho 1/3 bột thạch vào đảo đều tay. Bắc ra ngoài cho nguội.
Thạch 3 lớp
Sau đó chia đều hỗn hợp ra cốc vừa nãy và để vào tủ lạnh khoảng 30 phút.
Thạch 3 lớp
Với lớp kem thạch thì đun sữa đặc còn lại, 100 ml nước, khuấy cùng với bột thạch còn lại. Trong một chén khác, đánh kem tươi và 1 muỗng canh đường với nhau rồi dần dần đổ hỗn hợp thạch vừa nấu vào.
Thạch 3 lớp
Chờ cho nguội rồi cũng chia đều vào cốc và để trong tủ lạnh thêm 30 phút nữa. Cuối cùng, cho vài giọt cà phê đen hoặc hạt cà phê lên trang trí là xong.
Thạch 3 lớp Thạch 3 lớp

Đánh giá công thức này

3 Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!
Đánh giá ngay
Đánh giá công thức
8.0 16/08/2016 12:52 2015-09-03 14:52
Đánh giá công thức
Thạch 3 lớp
16/08/2016 12:52 {{review.CreatedOnString}}

Shopping list

{{item.data.RecipeName}}
{{item.data.Details.length}} nguyên liệu