Cách làm thạch agar trắng giòn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Thạch agar trắng giòn

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Rau câu hay thạch màu trắng thường có độ giòn rấ đã khi thưởng thức, tuy nhiên để làm ra được độ ngon thích hợp thì không phải ai cũng biết. Vậy còn chờ gì mà không thử ngay cách làm thạch agar trăng giòn để ăn kèm cùng sương sâm, sương sáo nào. Đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được độ mát lạnh của món ăn đấy.


Nguyên liệu làm thạch agar trắng giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột rau câu 4 Gr
    • Nước 500 ml
    • Đường trắng 2 Muỗng canh

Cách làm thạch agar trắng giòn

Thực hiện 10m

Thực hiện

Đầu tiên cho 500ml nước và 4g bột agar vào nồi, khuấy đều rồi nấu trên lửa lớn, vừa nấu vừa khuấy cho agar tan hết và không bị vón cục. Khi bột agar đã tan thì cho 2 muỗng canh đường vào, khuấy đều và nấu trong khoảng 2 phút cho đường tan hết thì tắt bếp.
Cho thạch vào khuôn và chờ nguội một chút thì cho vào trong tủ lạnh để đông lại có thể ăn được.
Thạch agar trắng giòn với màu sắc trong suốt, giòn giòn trộn cùng sương sâm, sương sáo cùng với đá và nước đường rất ngon đấy. Món này ăn vào giúp giải nhiệt tốt lắm đấy.

Hình thực hành món Thạch agar trắng giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công