Cách Làm Thạch Cà Phê Hấp Dẫn Mát Lạnh Giải Nhiệt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Thạch cà phê

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vị thơm và ngọt mát của cà phê, sữa và bột rau câu kết hợp với nhau sẽ cho bạn một món ăn rất ngon nè. Bạn có thể dùng món này để tráng miệng, ăn vặt thì cũng khá lí tưởng phải không nhỉ?


Nguyên liệu làm thạch cà phê

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà phê đen 20 ml
    • Bột rau câu 7 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Sữa đặc 2 Muỗng canh
    • Sữa tươi 30 ml
    • Kem sữa tươi 70 Gr
Thêm 1 ít: Đá viên.

Cách làm thạch cà phê

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho bột rau câu, cà phê đen, đường trắng vào nồi cùng 150ml nước, nấu sôi khoảng 5 phút. Vừa nấu vừa khuấy đều hỗn hơp, múc riêng hỗn hợp ra khoảng 1/2 chén.
Tiếp theo, đổ hỗn hợp rau câu ra tô, để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh cho đông lại.
Cho phần hỗn hợp rau câu để riêng ở step 1 vào máy xay sinh tố cùng sữa đặc, sữa tươi và đá viên, xay nhuyễn.
Lấy thạch ra, cắt miếng, cho vào ly. Đổ hỗn hợp sữa đặc, đá viên đã xay vào cùng. Cuối cùng cho kem tươi lên trên là có thể dùng ngay rồi!

Hình thực hành món Thạch cà phê

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công